Sản Xuất Bồn Trộn Bê Tông Thủy Lực tại Việt Nam

Sản xuất bồn trộn bê tông mini từ 2m3, 3m3, 4m3, 5m3, 6m3 có khó không? Có phải đơn vị nào sản xuất bồn trộn bê tông cũng đáp ứng được yêu cầu chất lượng? Mức giá bán bồn trộn bê tông có phải là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm? Hãy cùng Máy Xây Dựng Phú Thái tìm hiểu TẤT TẦN TẬT mọi thông tin liên quan đến Bồn trộn bê tông thủy lực nhé.

San-Xuat-Bon-Tron-HPT3

(Sản xuất bồn trộn bê tông thủy lực 2m3, 3m3, 4m3, 5m3, 6m3 tại Việt Nam)

 

1. ƯU ĐIỂM BỒN TRỘN BÊ TÔNG MINI:

 • Bồn trộn bê tông mini là gì? Đó là những loại bồn trộn có thể tích chứa thực tế từ 2m3 – 6m3 bê tông. Nó có thể là bồn trộn chạy bằng nguồn thủy lực, động cơ dầu diesel, động cơ điện 3 pha… 
 • Bồn trộn bê tông thủy lực chạy bằng nguồn thủy lực từ bơm ben của xe tải với ưu điểm gọn nhẹ, lắp đặt nhanh, vận hành ổn định, bền bỉ, ít hỏng hóc vặt.
 • Bồn trộn bê tông diesel được lắp thêm một động cơ dầu diesel riêng biệt D24 trở lên, có kèm đề nổ. Củ đề nổ được đấu nối với bình ắc quy của xe tải. Ưu điểm là bồn trộn hoạt động riêng biệt, không ảnh hưởng đến vận hành của xe tải.
 • Bồn trộn bê tông gắn động cơ điện 3 pha từ 11Kw – 380V trở lên. Bồn trộn này hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn, thích hợp với các công trình cần đảm bảo tương đối yên tĩnh như sửa chữa trường học, bệnh viện hoặc cơ quan nhà nước…
 • Mời Quý khách tham khảo ngay: Những mẫu bồn trộn bê tông giá tốt, mới nhất hiện nay.

Bon-Tron-Thuy-Luc-Gia-Re-2m3

(Sản xuất Bồn trộn bê tông mini 2m3 – 2 Khối model HPT2)

 

(Giới thiệu xe bồn trộn bê tông 2 khối, 3 khối, 4 khối, 5 khối, 6 khối giá rẻ)

 

2. QUY TRÌNH SẢN XUẤT BỒN TRỘN BÊ TÔNG:

2.1 –  Chuẩn Bị Sản Xuất Bồn Trộn Bê Tông:

 • Công ty Phú Thái đã từng nhập khẩu và phân phối bồn trộn bê tông Trung Quốc nhiều năm. Để mở rộng hoạt động kinh doanh, đa dạng sản phẩm, Chúng tôi quyết định sản xuất bồn trộn bê tông hàng loạt.
 • Chúng tôi có 20 thợ cơ khí lành nghề, nhà xưởng rộng hơn 4000m2. Với máy móc hiện đại: hệ thống cầu trục nâng hạ, máy cắt thép CNC, máy uốn gấp tôn, máy lốc tôn, máy hàn tự động… Chúng tôi luôn tự tin đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất.
 • Những linh phụ kiện bồn trộn được nhập khẩu 100% chính hãng từ nhà máy Trung Quốc. Sắt hộp vuông, tôn, thép hình… được Chúng tôi mua từ những nhà phân phối uy tín trong nước.

Bon-Tron-Be-Tong-3m3

(Bồn trộn bê tông thủy lực HPT3 – 3 Khối)

2.2 – Quy Mô Sản Xuất Bồn Trộn Bê Tông:

 • Chúng tôi tháo rời bồn trộn thủy lực 2m3 đến 6m3 của Trung Quốc để vẽ lại từng chi tiết. Chúng tôi đã cải tiến một vài nhược điểm cũ. Nhằm đảm bảo bồn trộn mới sản xuất ra phù hợp với các loại xe tải hiện hành tại Việt Nam.
 • Ban đầu, Chúng tôi sản xuất thử nghiệm bồn trộn bê tông thủy lực từ 2m3 đến 6m3 mỗi loại một vài chiếc. Sau đó lắp ráp bồn trộn bê tông thủy lực gồm các thành phần cơ khí với các linh kiện nhập khẩu. Các linh kiện như: hộp số quay trộn, bộ bơm chia thủy lực, thùng dầu và quạt làm mát dầu thủy lực…
 • Sau khi lắp ráp bồn trộn bê tông thủy lực hoàn chỉnh, Chúng tôi tiến hành chạy thử. Quá trình này gồm 02 bước là chạy thử không tải và chạy thử có tải. Hoàn tất chạy thử, Chúng tôi tiến hành đánh giá lại toàn bộ quy trình và đưa vào sản xuất hàng loạt.
 • Bồn trộn bê tông hoàn thiện đưa ra thị trường với các mã sản phẩm HPT2, HPT3, HPT4, HPT5, HPT6. Số lượng mỗi loại bồn trộn dự kiến sản xuất từ 05 – 10 chiếc/tháng. Tùy mức tiêu thụ của thị trường, mỗi tháng Chúng tôi sẽ đáp ứng sản xuất từ 25 – 50 chiếc bồn trộn bê tông.

Sản xuất bồn trộn bê tông thủy lực

(Sản xuất bồn trộn bê tông thủy lực giá tốt)

2.3 – Cam Kết Chất Lượng:

 • Bồn trộn bê tông sản xuất trong nước rẻ hơn so với bồn trộn nhập khẩu khoảng 10 triệu/chiếc. Ngoài ra, Chúng tôi cam kết chất lượng tốt, luôn đảm bảo giao hàng đúng tiến độ, đúng số lượng yêu cầu.
 • Hiện nay, có nhiều đơn vị sản xuất bồn trộn bê tông trong nước với giá thành sản phẩm rẻ hơn chúng tôi từ 05 – 10 triệu đồng/chiếc. Nhưng họ lắp hộp số trộn nhỏ hơn, mối hàn xấu, xả bê tông chậm, bê tông ra không đều hay bị đọng đá ra sau cùng. Những lỗi trên do nhiều khách hàng phản ánh lại với chúng tôi sau quá trình sử dụng thực tế. Vì thế nhiều khách hàng chấp nhận bỏ nhiều tiền hơn để sử dụng bồn trộn bê tông nhập khẩu Trung Quốc.
 • Với những lỗi trên khiến nhiều Quý khách hàng không mặn mà gì với “bồn trộn bê tông Made in Viet Nam”. Và Chúng tôi tự tin khẳng định rằng: bồn trộn bê tông do Phú Thái sản xuất không bị mắc những lỗi nêu trên. Bởi vì, Chúng tôi đã dành thời gian trên 02 năm để nghiên cứu, cải tiến, thử nghiệm sản phẩm kỹ càng trước khi đưa ra thị trường.

Gia-Bon-Tron-Thuy-Luc-3-Khoi

(Giá bồn trộn bê tông thủy lực tốt nhất)

 

3. ĐƠN VỊ SẢN XUẤT BỒN TRỘN BÊ TÔNG UY TÍN:

Công ty Phú Thái là đơn vị sản xuất bồn trộn bê tông thủy lực uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi tự hào phân phối sản phẩm chất lượng tới Quý khách hàng gần xa trên toàn quốc. Sản phẩm bồn trộn bê tông góp phần thay đổi bộ mặt cơ sở hạ tầng ở nhiều vùng miền. Đặc biệt là các công trình xây dựng thủy điện, công trình thủy lợi, công trình đường bê tông vùng sâu vùng xa… Ngoài ra, Công ty Phú Thái còn cung cấp rất các loại thiết bị công nghiệp khác. Những nhóm sản phẩm tiêu biểu và đã được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

San-Xuat-Bon-Tron-Thuy-Luc-HPT3

(Sản xuất Bồn trộn thủy lực HPT3 giá rẻ)

Để sớm nhận được “Tư vấn tận tình” và “Báo giá chính xác nhất”, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách gần xa trên toàn quốc.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!