MUA BỒN TRỘN BÊ TÔNG 5M3 Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG TỐT?

Mua Bồn Trộn Bê Tông 5m3 ở đâu chất lượng tốt? Giá Bán Bồn Trộn Bê Tông 5m3 hiện tại là bao nhiêu tiền? Thủ tục mua hàng như thế nào? Ở xa có mua được không? Mua bồn trộn bê tông được hỗ trợ những gì? Mua hàng ở đâu uy tín nhất? Đó chỉ là một vài câu hỏi trong số rất nhiều thắc mắc của Quý Khách. Vậy ngay sau đây, Máy Xây Dựng Phú Thái sẽ lần lượt giải đáp mọi thắc mắc đó. Kính mời Quý Khách hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

(Mua Bán: Bồn trộn bê tông 5m3 – Model: HPT5 Chính Hãng)

 

Bồn trộn bê tông 5m3 là sản phẩm nằm trong nhóm Bồn Trộn Bê Tông. Đây là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp qua Cửa khẩu Quốc Tế Hữu Nghị, Lạng Sơn. Hiện nay được phân phối bởi Công ty cổ phần máy xây dựng nhập khẩu Phú Thái. Mức giá bán bồn trộn bê tông 5m3 mà chúng tôi đưa ra thị trường từ 190 – 195 triệu đồng. Đơn giá trên chưa bao gồm hóa đơn GTGT 10%, chưa bao gồm chi phí vận chuyển, chưa bao gồm chi phí lắp đặt. Bồn trộn đã có đầy đủ phụ kiện: thùng chứa nước, hệ thống vòi nước xịt rửa, bộ gông chữ U. Xem Thông số kỹ thuật chi tiết của Bồn Trộn Bê Tông Thủy Lực 5m3 (HPT5), xin mới Quý Khách bấm: TẠI ĐÂY.

Bồn trộn bê tông thủy lực 5m3 (HPT5) giá rẻ

(Mua Bán Bồn trộn bê tông thủy lực HPT5 – 5m3 / 5 khối chính hãng)

 

Đơn giá bán bồn trộn bê tông 5m3 có thể thay đổi theo tình hình biến động của giá cả thị trường. Hoặc cũng tùy từng khách hàng ở xa, ở gần khác nhau mà chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cả phụ phí vận chuyển, lắp đặt khác nhau. Để cập nhật giá bán chính xác nhất, Chúng tôi khuyến cáo Quý khách nên gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 098 890 3439 để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Nếu Quý khách ở xa, Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm xe vận tải để ghép hàng gửi đi tới tận nơi. Còn với những khách hàng ở gần quanh Hà Nội, bán kính tậm dưới 500Km, Chúng tôi có thể thuê riêng 1 chuyến xe tải chở hàng giao cho Quý Khách. 

Giao bồn trộn thủy lực đi xa

(Chở bồn trộn bê tông thủy lực đi giao cho khách hàng)

 

Đối với vấn đề lắp đặt, Chúng tôi có những phương án như sau: Một là lắp đặt tại kho hàng của Chúng tôi; hai là lắp đặt tại công trình của Quý Khách.

  • Phương án 1: Lắp đặt tại kho hàng của Chúng tôi. Như vậy, Quý khách cần đem xe tải và các vật tư cần thiết khác đến kho của chúng tôi tại Cụm CN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội. Tại đây, Chúng tôi có nhà xưởng, cầu trục, nhân lực để hỗ trợ lắp đặt hoàn thiện bồn trộn bê tông lên xe tải cho Quý Khách.
  • Phương án 2: Lắp đặt tại công trình của Quý khách. Như vậy, Quý khách vẫn cần chuẩn bị các vật tư thiết bị cần thiết. Thêm vào đó, Quý khách cần thuê cẩu tự hành để cẩu bồn trộn bê tông đặt lên xe tải. Sau đó hoàn thiện chạy thử và bàn giao thiết bị.
  • Lưu ý: Nếu Quý khách muốn đăng ký, đăng kiểm xe bồn trộn bê tông mini để chạy ra đường tham gia giao thông cũng cần chú ý một số vấn đề nhất định. Đặc biệt lưu ý xem xe tải cũ đó có còn niên hạn sử dụng, có đủ điều kiện hoán cải từ xe tải sang xe chuyên dùng chở bê tông hay không?

Nhập khẩu bồn trộn bê tông mini

(Bán Bồn trộn bê tông mini 2m3 – 3m3 – 4m3 – 5m3 – 6m3 giá rẻ)

 

Ngoài ra, Công ty Phú Thái còn cung cấp rất các loại thiết bị công nghiệp khác. Những nhóm sản phẩm tiêu biểu và đã được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Để đáp lại sự yêu thương và tin tưởng của Khách hàng trong suốt thời gian qua. Toàn thể cán bộ công nhân viên của chúng tôi xin cam kết nỗ lực làm việc với ý thức TRÁCH NHIỆM CAO NHẤT, NHIỆT TÌNH NHẤT, TẬN TÂM NHẤT. “Sự hài lòng của Quý Khách là niềm vui lớn nhất của Chúng tôi”.

(Vận hành bồn trộn bê tông thủy lực thực tế tại công trình)

 

Để sớm nhận được “Tư vấn tận tình” và “Báo giá chính xác nhất”, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách gần xa trên toàn quốc.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!