Lập Trình Phần Mềm, Thiết Kế Bản Vẽ, Lắp Đặt Trạm Trộn Bê Tông Giá Tốt

LẬP TRÌNH TRẠM TRỘN BÊ TÔNG LÀ CÔNG VIỆC NHƯ THẾ NÀO?

Lập trình Trạm trộn bê tông là công việc cụ thể như thế nào? Đây là công việc của ai phải thực hiện? Công việc lập trình này có những yêu cầu gì đặc biệt không? Công ty Phú Thái xin gửi tới Quý khách hàng bài viết chia sẻ chi tiết dưới đây.

Trước hết, Công ty Phú Thái xin kính chúc Quý khách mạnh khỏe, bình an, may mắn và thành công. Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm hợp tác của Quý khách hàng gần xa trên toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế trạm trộn bê tông uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Chúng tôi tư vấn miễn phí, khảo sát mặt bằng, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trạm bê tông tươi.

Trạm trộn bê tông tươi 60m3/h giá rẻ

(Trạm trộn bê tông tươi giá rẻ năng suất 60m3/h)

 

Chúng tôi sản xuất thiết bị trạm trộn bê tông xi măng với năng suất trộn từ: 20 – 25m3/h; 30 – 35m3/h; 45m3/h; 60m3/h; 75m3/h; 90m3/h; 120m3/h… Với cấu hình đa dạng, mẫu mã đẹp, phù hợp với điều kiện tài chính và yêu cầu công việc của Quý khách. Sản phẩm của chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ví dụ như đơn vị thi công thủy điện, công trình cầu đường, các đơn vị bán bê tông thương phẩm, bán bê tông tươi phục vụ nhà dân…

Trạm trộn bê tông mini JS750

(Lập trình phần mềm Tiếng Việt điều khiển Trạm trộn bê tông xi măng JS750)

 

Tất cả các mẫu trạm trộn bê tông đều được lập trình bằng phần mềm tiên tiến nhất và dễ sử dụng nhất. Phần mềm điều khiển trạm trộn được lập trình bởi các kỹ sư điện tự động hóa tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội. Phần mềm được viết bằng Tiếng Việt dễ sử dụng với 3 chế độ điều khiển: bằng tay, bán tự động; tự động hoàn toàn.

  • Với chế độ điều khiển bằng tay, người vận hành trạm trộn bê tông thao tác bằng cách bấm các nút bấm (có ghi chú Tiếng Việt). Ở chế độ này không đòi hỏi người điều khiển phải có bằng cấp mà vẫn sử dụng một cách dễ dàng, thuận lợi.

(Cối trộn JS1500 đầy đủ cân xi, cân nước, cân phụ gia…)

  • Với chế độ bán tự động, người vận hành trạm sẽ càng nhẹ nhàng, nhàn hạ hơn. Bởi vì đội ngũ kỹ sư của chúng tôi đã lập trình thêm nhiều chức năng điều khiển để trạm trộn bê tông chạy ổn định hơn, thông minh hơn. Phần mềm sẽ cho phép tự cân đong vật liệu: cát, đá, xi, nước rồi chuyển lên cối trộn. Như vậy người vận hành sẽ ít phải thao tác bấm nút hơn.
  • Với chế độ điều khiển trạm trộn tự động hoàn toàn thì càng tuyệt vời. Phần mềm sẽ cho phép lưu các loại mác bê tông, thông tin của các xe bồn chở bê tông, thông tin khách hàng mua bê tông… Người vận hành chỉ việc bấm lựa chọn và ra các lệnh trộn trên máy tính. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép lưu trữ lại tất cả các số liệu liên quan đến việc trộn bê tông. Điều đó sẽ giúp Quý khách dễ dàng theo dõi lượng xi măng còn tồn trong silo, ngày giờ trộn bê tông, bán bê tông cho khách hàng nào, bán mác bê tông bao nhiêu…

Trạm trộn bê tông tươi giá rẻ

(Thiết kế, khảo sát mặt bằng, lắp đặt trạm trộn bê tông tươi trọn gói)

 

Khi hợp tác với công ty chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được hỗ trợ tối đa nhất. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, lập dự toán tài chính và tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát mặt bằng, hướng dẫn đổ móng trạm trộn. Ngoài ra, chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa tận nơi, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng trọn gói.

Ngoài việc lập trình trạm trộn bê tông, Công ty Phú Thái còn cung cấp máy móc thiết bị xây dựng khác.

Tủ điện điều khiển trạm trộn JS500

(Tủ điện điều khiển trạm trộn bê tông tươi mini)

 

Để nhận tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách gần xa trên toàn quốc.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!