BÁO GIÁ TRẠM TRỘN BÊ TÔNG JS750 MỚI NHẤT HIỆN NAY.

Giá bán Trạm Trộn Bê Tông JS750 mới nhất hiện nay là bao nhiêu tiền? Năng suất trộn bê tông thực tế đạt được bao nhiêu m3/h? Lắp đặt và ra bê tông mất bao nhiêu lâu? Công trình ở vùng sâu vùng xa có mua được không? Phải chăng đó chỉ là một số thắc mắc mà Quý khách đang quan tâm, cần lời giải đáp. Vậy hãy cùng Máy Xây Dựng Phú Thái đi tìm câu trả lời cho từng câu hỏi trên nhé. Mời Quý khách hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Giá bán Trạm Trộn Bê Tông JS750 (HSZ35)(Giá bán mới nhất của Trạm trộn bê tông xi măng JS750 – Model: HSZ35)

 

Trạm trộn bê tông JS750 hay còn gọi là Trạm trộn bê tông HSZ35. Đây là một loại trạm trộn bê tông mini cho năng suất trộn bê tông thực tế đạt 30 – 35m3/h. Đây cũng là sản phẩm nổi bật và bán chạy nhất trong nhóm Trạm Trộn Bê Tông. Hiện nay, Trạm trộn bê tông JS750 đang được Công ty Phú Thái cung cấp ra thị trường với mức giá khoảng 650 – 750 triệu đồng. Mức giá trên cũng có thể thay đổi tùy vào tình hình biến động giá cả thị trường, khu vực địa lý lắp đặt trạm trộn của Quý khách và một số yếu tố khác. Vậy nên, Chúng tôi khuyến cáo Quý khách hãy gọi đến số Hotline: 098 890 3439 để được tư vấn sớm nhất, chính xác nhất, hiệu quả nhất.

Trạm Trộn Bê Tông JS750 (HSZ35)(Báo giá: Lắp đặt Trạm trộn bê tông xi măng JS750)

 

Vậy với mức giá bán đó, Trạm trộn bê tông JS750 sẽ bao gồm những thiết bị, phụ kiện gì? Sau đây, Chúng tôi xin bật mí chi tiết danh mục thiết bị của Trạm trộn JS750.

  • Đầu tiên là Cối trộn bê tông JS750 chân cao 4.5m; chiều cao xả liệu 3.8m cho xe bồn bê tông lùi vào lấy bê tông ra. Cối trộn đóng mở cửa xả liệu bằng xi lanh khí nén. Cối trộn có đầy đủ chân, ray dẫn gầu, thang lên xuống, lan can và sàn thao tác 4 xung quanh.

Máy trộn JS750 chân cao 4.5m

(Máy trộn bê tông JS750 chân cao 4.5m)

 

  • Thứ 2 là Phễu cấp liệu PLD1200 – 2. Đây là phễu cấp liệu có 2 ngăn chứa và 1 ngăn cân cộng dồn. Một ngăn chứa đá, một ngăn chứa cát. Cát đá được xả lần lượt xuống ngăn cộng dồn và cân từng loại vật liệu bằng 03 loadcell cân tải trọng loại 1000Kg.

Phễu cấp liệu PLD1200-2

(Phễu cấp liệu PLD1200-2)

 

  • Thứ 3 là Silo chứa xi măng. Chúng ta thường lắp 01 silo xi măng 60 tấn hoặc silo xi măng 80 tấn. Nếu ở những vùng sâu vùng xa, việc mua xi măng rời khó khăn thì Quý khách cũng có thể lắp đặt thệm 01 silo xi măng 40 tấn hoặc 60 tấn nữa. Nói chung việc lắp đặt bao nhiêu silo xi măng hoàn toàn phụ thuộc vào điều kiện địa lý vùng miền và điều kiện tài chính của Quý Khách.

Silo Xi Mang 60 Tan

(Silo chứa xi măng 40 tấn – 60 tấn – 80 tấn)

 

  • Thứ 4 là vít tải xi măng. Vít tải này dùng để vận chuyển xi măng từ silo xi măng lên thùng cân xi măng đặt trên miệng cối trộn bê tông. Vít tải này thường dùng loại đường kính phi Ø219mm. Cho năng suất cung cấp xi măng 35 tấn/h. Tùy theo số lượng silo chứa xi mà ta có số lượng vít tải xi tương ứng. Ví dụ: Quý khách lắp 2 silo chứa xi cho trạm trộn thì cũng phải dùng 2 cái vít tải xi măng.

Vít tải xi măng LSY200

(Vít tải xi măng LSY200 đường kính Ø219mm)

 

  • Thứ 5 là phễu cân xi măng. Vị trí lắp đặt của phễu này ở trên miệng máy trộn. Phễu này chứa 300 – 500Kg xi măng. Có van điện để xả xi măng xuống thùng trộn. Xi măng được cân bằng 3 loadcell tải trọng loại 500Kg.

Phễu cân xi măng

(Giá đỡ + Phễu cân xi của Trạm trộn bê tông JS750)

 

  • Thứ 6 là phễu cân nước. Vị trí lắp đặt cũng ở phía trên miệng máy trộn. Phễu này chứa 200 – 400Kg nước. Có máy bơm nước 1,1Kw – 380V để bơm nhồi nước từ thùng cân xuống cối trộn. Nước cũng được cân bằng loadcell tải trọng 500Kg.
  • Thứ 7 là cabin điều hành. Cabin có xốp chống nóng, ốp vách bằng tấm alu, có 3 cửa xổ, 1 cửa chính. Cửa xổ và cửa chính đều có kính trắng để quan sát ra ngoài trong quá trình vận hành trạm trộn bê tông. Cabin có đầy đủ ổ cắm điện, bóng điện chiếu sáng, có sàn tôn nhám chống trơn trượt, khung bệ chắc chắn. Tùy theo yêu cầu của Quý khách, Chúng tôi có thể lắp điều thêm hòa nhiệt độ 1 chiều 9000BTU trong cabin.

Cabin điều khiển trạm trộn(Cabin trạm trộn bê tông JS750 có đầy đủ khung giá đỡ)

 

  • Thứ 8 là tủ điện điều khiển và phần mềm điều khiển trạm trộn bê tông. Các thiết bị điện được Công ty Phú Thái đấu nối từ những hàng uy tín của Nhật, Đức, Đài Loan, Trung Quốc. Riêng phần mềm được thiết kế bởi các kỹ sư Đại học Bách Khoa, có tiếng Việt dễ sử dụng. Phần mềm được kết nối với máy tính, máy in thuận tiện cho quản lý, vận hành trạm trộn. Màn hình máy tính loại 18 inch của LG hoặc SamSung. Máy in laser LBP2900 của hãng Canon, Nhật Bản.
  • Cuối cùng là các loại linh phụ kiện như: bulong, ốc vít, van xả điện, tủ chia khí, cáp thép, tăng căng cáp… và dây điện để đấu nối giữa các máy với nhau.

Tủ điện điều khiển trạm trộn JS500

(Tủ điện điều khiển Trạm trộn bê tông)

 

Ngoài ra, Công ty Phú Thái còn cung cấp rất các loại thiết bị công nghiệp khác. Những nhóm sản phẩm tiêu biểu và đã được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Để đáp lại sự yêu thương và tin tưởng của tất cả Quý khách hàng gần xa. Tập thể cán bộ nhân viên Công ty Phú Thái xin cam kết luôn nỗ lực hết mình vì công việc, luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24/7. “Sự hài lòng của Quý khách chính là niềm vui lớn nhất của Chúng tôi”.

Nhập khẩu máy trộn bê tông chính hãng

(Nhập khẩu: Máy trộn bê tông chính hãng)

 

Để sớm nhận được “Tư vấn tận tình” và “Báo giá chính xác nhất”, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách gần xa trên toàn quốc.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!