GIỚI THIỆU: VIDEO VẬN HÀNH TRẠM TRỘN BÊ TÔNG JS500

Giá Trạm Trộn Bê Tông JS500 hiện nay do Công ty Phú Thái cung cấp và lắp đặt trọn gói tầm khoảng 500 – 600 triệu đồng. Với mức giá như vậy thì Trạm trộn bê tông này sẽ bao gồm tổ hợp những thiết bị như thế nào? Vận chuyển bằng phương tiện gì? Lắp đặt ra sao? Mời Quý khách cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Trạm trộn bê tông mini

(Báo giá lắp đặt trọn gói: Trạm trộn bê tông JS500)

 

Trước tiên, Chúng tôi xin giới thiệu những thông tin cơ bản về Trạm trộn bê tông tươi JS500. Đây là trạm trộn bê tông mini năng suất 20 – 25m3/h có tên gọi khác HSZ25. Trạm trộn này gồm có những thiết bị như sau:

  • Một là Máy trộn cưỡng bức JS500 loại chân cao 4.5m làm bằng ống thép Ø219. Đóng mở cửa xả liệu bằng xi lanh khí nén. Chiều cao xả liệu là 3.8m đảm bảo cho xe bồn trộn bê tông mini lùi vào lấy bê tông ra. Xem chi tiết Thông số kỹ thuật máy trộn bê tông JS500: TẠI ĐÂY.
  • Hai là Phễu cấp liệu PLD1200-2 cho năng suất cấp liệu 35 tấn/h. Đây là phễu có 2 ngăn chứa + 1 ngăn cộng dồn, các ngăn được đóng mở cửa xả bằng xi lanh khí nén. Một ngăn chứa cát, một ngăn chứa đá, một ngăn cân cộng dồn đá với cát sau đó xả vào gầu kéo liệu của máy trộn.

Phễu cấp liệu PLD1200-2

(Phễu cấp liệu PLD1200-2 của Trạm trộn bê tông)

 

  • Ba là Silo chứa xi măng. Chúng ta có thể dùng silo xi măng 40 tấn hoặc silo xi măng 60 tấn. Hai loại silo này đều có đường kính 2870mm, kích thước tâm chân 2010 x 2010mm. Silo có đầy đủ ống bơm xi đầu vào, thang lên xuống, lan can bảo vệ an toàn, lọc bụi, sục khí chống tạo vón, van xả xi măng…
  • Bốn là Vít tải xi măng LSY200 – 6m. Đây là vít tải đường kính Ø219, năng suất tải xi 35 tấn/h. Vít tải lắp động cơ 7,5Kw – 380V có kèm theo hộp số.

Vít tải xi măng LSY200

(Vít tải xi măng LSY200 dài 6m hoặc 9m)

 

  • Năm là Phễu cân xi măng 100 – 300Kg. Phễu cân được treo trên khung bệ chắc chắn phía trên mặt máy trộn. Xi măng được cân đo chính xác bằng 03 loadcell tải trọng 500Kg.
  • Sáu là Phễu cân nước 200Kg. Phễu này cũng được lắp đặt trên mặt máy trộn. Phễu cân nước có lắp thêm máy bơm 1.1Kw – 380V giúp bơm nhồi để xả nước vào thùng trộn nhanh hơn.

Tủ điện điều khiển trạm trộn JS500

(Tủ điện điều khiển trạm trộn bê tông mini)

 

  • Bảy là Tủ điện điều khiển. Trạm trộn được vận hành bằng phần mềm điều khiển kết nối với máy tính, máy in. Phần mềm do các kỹ sư Đại học Bách Khoa lập trình, có Tiếng Việt dễ sử dụng, dễ dàng quản lý nhật ký hoạt động của trạm trộn. Vận hành trạm trộn bê tông với 2 chế độ: điều khiển tự động và điều khiển bằng tay.
  • Tám là cabin điều hành. Cabin được làm chắc chắn, bền đẹp, có sàn tôn nhám chống trơn trượt. Cabin có 1 cửa chính và 3 cửa sổ giúp người vận hành quan sát dễ dàng hơn.
  • Những phụ kiện khác như bulong ốc vít, dây điện, cáp thép treo vít tải… chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ khi xuất hàng đi.

Cabin điều khiển trạm trộn

(Trạm trộn bê tông JS500:có đủ cabin + khung giá đỡ cabin)

 

Thứ 2, Giá trạm trộn bê tông JS500 đã bao gồm chi phí vận chuyển, lắp đặt trọn gói. Chúng tôi thường vận chuyển bằng 02 xe sơ mi dài 12m. Còn lắp đặt trạm trộn bê tông mini sẽ mất từ 05 – 07 ngày. Tất nhiên thời gian chạy thử và ra bê tông cũng phụ thuộc nhiều yếu tố khác như: thời tiết, vật liệu cát đá xi măng. Nếu ở vùng sâu vùng xa còn phụ thuộc vào xe cẩu tải trọng 10 – 15 tấn, chiều cao vươn cần 15m trở lên mới có thể lắp dựng được silo xi măng. Để hiểu rõ vấn đề này, Chúng tôi khuyến cáo Quý khách nên gọi tới số Hotline: 098 890 3439. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách một cách chính xác nhất, chuyên nghiệp nhất, tận tình nhất.

Vận chuyển trạm trộn bê tông(Đơn giá trạm trộn bê tông JS500 đã bao gồm vận chuyển, lắp đặt trọn gói)

 

Ngoài ra, Công ty Phú Thái còn cung cấp rất các loại thiết bị công nghiệp khác. Những nhóm sản phẩm tiêu biểu và đã được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

(Báo giá: Trạm trộn bê tông JS500 – Model: HSZ25)

 

Để sớm nhận được “Tư vấn tận tình” và “Báo giá chính xác nhất”, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách gần xa trên toàn quốc.

 

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!