Trạm Trộn Bê Tông

Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

TRẠM TRỘN BÊ TÔNG PHÚ THÁI

Trạm trộn bê tông là gì? Trên thị trường hiện nay đang có những loại trạm bê tông tươi nào phổ biến nhất? Quý khách muốn đầu tư trạm trộn bê tông nhưng chưa rõ cần những thủ tục gì? Chi phí xây dựng trạm trộn bê tông khoảng bao nhiêu tiền? Diện tích mặt bằng rộng khoảng bao nhiêu..? Hoặc Quý khách chưa biết lắp đặt trạm trộn bê tông với cấu hình nào? Lắp dựng trạm trộn năng suất bao nhiêu m3/h là phù hợp với công việc của mình…? Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Công ty Phú Thái xin kính chào Quý khách hàng gần xa! Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế trạm trộn bê tông, tư vấn khảo sát mặt bằng. Chúng tôi có cán bộ kỹ thuật đến tận công trường hướng dẫn làm móng trạm trộn. Chúng tôi chuyên thi công lắp đặt trạm bê tông tươi và hướng dẫn vận hành trạm trộn be tông trọn gói. Công ty Phú Thái có nhà máy sản xuất rộng hơn 5.000m2 tại Hà Nội với 15 – 20 thợ cơ khí lành nghề. Chúng tôi còn có đội kỹ thuật chuyên lắp đặt, hướng dẫn vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ, phục vụ tận chân công trình.

PHÂN LOẠI TRẠM TRỘN

Trạm Bê Tông Tươi được dùng trong nhiều công trình xây dựng và các đơn vị kinh doanh bê tông. Có thể kể đến các công trình làm thủy điện, làm cầu, làm hầm, làm đường bê tông, làm nhà cao tầng… Hoặc các đơn vị bán bê tông thương phẩm, sản xuất gạch không nung, sản xuất cấu kiện bê tông.

Trạm trộn cũng khác nhau về cấu tạo thiết bị và năng suất trộn thực tế. Đó là trạm trộn sử dụng cối trục đứng hoặc dùng cối trộn 02 trục nằm ngang. Còn xét về công suất thì có loại từ 20m3/h, 30m3/h, 45m3/h, 60m3/h, 75m3/h, 90m3/h, 120m3/h, 150m3/h… Nếu Quý khách cần biết những thông tin trước khi đầu tư thiết bị trạm trộn, xin hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất.

KHI HỢP TÁC CÙNG PHÚ THÁI, KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC GÌ?

  • Phú Thái luôn luôn mong muốn: “Đồng Hành Cùng Quý Khách – Vươn Đến Những Thành Công”.
  • Phú Thái cam kết: Bán Hàng Chất Lượng Với Giá Hợp Lý Nhất, Hàng Chính Hãng 100%.
  • Phú Thái sẵn sàng: Hỗ Trợ Trực Tuyến 24/7 (Zalo: 098 890 3439 – 097 145 3439 – 098 539 9900).
  • Phú Thái có thể: Giao Hàng Toàn Quốc, Hỗ Trợ Vận Chuyển, Lắp Đặt Thiết Bị Tại Công Trình.
  • Phú Thái thực hiện: Chế Độ Bảo Hành Dài Lâu, Bảo Hành Nhanh Chóng Trong Vòng 24 – 48 Giờ.
  • Phú Thái xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của tất cả Quý Khách gần xa!
error: Content is protected !!