BÁN CỐI TRỘN BÊ TÔNG JS500 CHÂN CAO 2M VÀ CHÂN 4,5M.

Giá Bán Cối Trộn Bê Tông JS500 ở đâu rẻ nhất, hàng có sẵn? Khách hàng có được hỗ trợ giao hàng tận nơi, lắp đặt trọn gói? Hiện tại, mức giá bán của Cối Trộn Bê Tông Cưỡng Bức JS500 đang được Máy Xây Dựng Phú Thái cung cấp ra thị trường là từ 150 – 170 triệu đồng. Mức giá này có thể thay đổi theo tình hình biến động giá cả của thị trường. Vậy nên Chúng tôi khuyến cáo Quý Khách nên gọi tới số Hotline: 098 890 3439 để nhận được hỗ trợ sớm nhất và nhiều ưu đãi nhất. Sau đây, Chúng tôi xin chia sẻ thêm một số thông tin về sản phẩm. Mời Quý Khách cùng theo dõi chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Nhập khẩu máy trộn chính hãng(Bán cối trộn bê tông JS500 chính hãng giá tốt)

 

Đầu tiên, Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các máy móc thiết bị xây dựng. Cối trộn bê tông JS500 là sản phẩm nổi bật nằm trong nhóm Máy Trộn Bê Tông. Sản phẩm này đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ hơn 10 năm nay. Và đã trở thành 1 sản phẩm phổ thông nên Chúng tôi thường nhập khẩu sẵn hàng về kho số lượng từ 03 – 08 chiếc. Đây là hàng nhập khẩu chính ngạch nên sẽ có đầy đủ Hóa đơn GTGT 10%; Giấy chứng nhận chất lượng (CQ); Giấy chứng nhận xuất xứ (CO); Catalog của nhà sản xuất. Máy trộn JS500 chính hãng xuất xứ của hãng JIANXIN ở Thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Máy trộn JS500 Jianxin(Nhà máy sản xuất: Cối Trộn Bê Tông JS500 giá tốt)

 

Thứ 2, Chúng tôi có đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, luôn TƯ VẤN TẬN TÌNH khi Quý khách cần thông tin sản phẩm. Chúng tôi sẽ trao đổi rõ ràng cho Quý khách hiểu về giá bán, thời gian giao hàng, phương thức thanh toán. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng sẽ cung cấp bản vẽ móng bê tông và thông báo chi tiết những vật tư liên quan để Quý khách chuẩn bị trước khi tiến hành lắp đặt máy trộn. Một số việc chuẩn bị trước gồm có: đổ bê tông móng máy theo bản vẽ, xây bể hoặc mua téc chứa nước, kéo điện nguồn 3 pha (380V) đến vị trí lắp đặt máy trộn, chuẩn bị dầu cầu và mỡ bò bôi trơn hộp số bánh răng…

Máy trộn JS500 chân cao 2m(Bán Cối trộn bê tông JS500 chân cao 2m)

 

Thứ 3, Khi Quý khách đã chuẩn bị xong mọi vật tư phục vụ quá trình lắp đặt thuận lợi. Chúng tôi sẽ bố trí xe tải vận chuyển hàng đến tận công trình. Đồng thời, Chúng tôi cũng sẽ sắp xếp cán bộ kỹ thuật xuống công trường tiến hành lắp đặt và bàn giao máy móc cho Quý khách. Cẩu máy trộn JS500 vào vị trí lắp đặt bằng cẩu tự hành 5 – 8 tấn trong thời gian khoảng 2 ngày là ra được bê tông. Trước khi bàn giao thiết bị, Chúng tôi sẽ chạy thử, hướng dẫn vận hành, hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ cho Quý Khách.

Cẩu máy trộn bê tông JS500

(Cẩu cối trộn JS500 đi giao hàng)

 

Ngoài ra, Công ty Phú Thái còn cung cấp rất các loại thiết bị công nghiệp khác. Những nhóm sản phẩm tiêu biểu và đã được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. Để đáp lại sự yêu thương và tin tưởng của Quý Khách Hàng. Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Phú Thái xin cam kết luôn nỗ lực làm việc hết mình với thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất, tận tình nhất. “Sự hài lòng của Quý Khách là niềm vui lớn nhất của Chúng tôi”.

 

(Video đánh giá chi tiết: Cối trộn bê tông cưỡng bức JS500)

 

Để sớm nhận được “Tư vấn tận tình” và “Báo giá chính xác nhất”, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Quý khách gần xa trên toàn quốc.

 

XEM NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!